Home Branches Promotion Rates Services Membership Reservation FAQ Contact Us
Thai | English
ถาม-ตอบ ทุกเรื่องเกี่ยวกับสปา SPA LIFE ::
จำนวนคำถามทั้งหมด: 10 คำถาม
The Art of Tea
  The Art of Tea ชา เป็นเครื่องดื่มสีใสหอมกรุ่น ช่วยปลอบประโลมจิตใจและสุขภาพที่เหนื่อยล้าของทุกคนนอกจากชาที่ได้จากการนำใบไม้ต่างๆมาตากแห้งหรืออบแล้ว วันนี้เรายังมีชาดอกไม้ เครื่องดื่มธรรมชาติจากดอกไม้หอมหวานนานาชนิด ที่ให้ทั้งความงามและการบ...
 
วิธีดูแลตัวเองง่ายๆ สลายริ้วรอยบนหน้า
  "ริ้วรอยบนใบหน้า" ตามรายงานที่ได้ค้นคว้าจากแหล่งข้อมูลระบุว่าสิ่งสำคัญที่เกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าวและการแก้ไขเบื้องต้น คือคุณต้องมีการดูแลเอาใจใส่ผิวพรรณจากภายในสู่ภายนอก การดูแลภายในคงจะหนีไม่พ้นเรื่องอาหารการกินซึ่งเกี่ยวข้องอย่างมากกับ...
 
มาสก์หน้าและนวดหน้าด้วยทองคำ
  "มหัศจรรย์คุณค่าแห่งทองคำ" "สาวๆ คงยังไม่ทราบว่าทองคำเป็นเคล็ดลับความงามที่มีมากว่าพันปีมาแล้ว ตั้งแต่สมัยอียิปต์ "พระนางคลีโอพัตรา" ทรงสวมหน้ากากทองคำเวลาบรรทมเพื่อความงาม และก็ยังมี “พระนางฮัตเชปสุต” ผู้เป็นสตรีหมายเลขหนึ่...
 
ประโยชน์ของการแช่หรืออาบน้ำนม
  "ในทุกสูตรความงามของธรรมชาติ นมเป็นส่วนผสมที่พบบ่อยและมีการใช้เป็นพันๆ ปีสำหรับ secretes ในความงามของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว หนึ่งในผู้หญิงที่บันทึกประวัติศาสตร์ที่เก่าที่สุด ความลับของคลีโอพัตราและนุ่มผิวสวยของเธอถูกแช่น้ำนม คลีโอพัตราใช้น้ำนมข...
 
การบำบัดโดยน้ำมันหอมระเหย
  อโรมาเทอราพี เป็นการบำบัดโดยน้ำมันหอมระเหย ซึ่งสกัดจากส่วนต่างๆ ของพืช สมัยอียิปต์มีการใช้น้ำมันหอมระเหยเพื่อฆ่าเชื้อโรคและไม่ให้เกิดกลิ่นเหม็น ส่วนชาวกรีกนิยมดื่มไวน์และเชื่อว่าไวน์ที่มีกลิ่นหอมจะทำให้เมาน้อยกว่า ชาวอิสลามใช้น้ำมันหอมระเหย...
 
เลือกกลิ่นน้ำมันอโรมาให้เหมาะกับธาตุเกิด
  เลือกกลิ่นน้ำมันอโรมาให้เหมาะกับธาตุเกิด "ถ้าพูดกันจริงๆ แล้ว ความสวยที่เห็นกันภายนอกก็แสดงถึงการส่งผลของมาจากภายในด้วยเหมือนกัน เพราะแม้ภายนอก เราจะเสริมเติมแต่งให้สวยงามขนาดไหน ถ้าในใจเราหดหู่ หรือ เป็นกังวล ก็จะส่งผลให้ใบหน้าเราไม่สดใส...
 
ประเภทของสปา
  ประเภทของสปา ISPA ได้จัดแบ่งสปาออกเป็น 7 ประเภทด้วยกัน โดยใช้เกณฑ์การพิจารณาจากสถานที่ 1. Club Spa เป็นสปาที่มุ่งเน้นที่การออกกำลังกายเสริมสร้างสมรรถนะในความแข็งแกร่งของร่างกายและมีการให้ บริการด้านการนวด การอบไอน้ำ การอบเซาน่า การแ...
 
อโรมาบำบัดกับปีนักษัตรทั้งสิบสอง
  ต้อนรับปีใหม่ปีนี้ CT Spa Life มีข้อมูลดีๆ มาฝากค่ะ ถ้าคุณๆ แวะไปร้านหนังสือช่วงนี้ คงจะได้พบกับหนังสือทำนายทายทักโชคชะตาราศีมากมายบนแผง สำหรับ spa lover อย่างเราๆ แล้วข้อมูลทั่วไปอาจจะยังไม่ค่อยโดนใจนัก ลองมาดูวิธีการทำนายทายทักลักษณะนิสั...
 
สปา คืออะไร
  สปา มาจากภาษาลาติน “Sanus Per Aquam” หมายความว่าการดูแลสุขภาพโดยการใช้น้ำซึ่งช่วยให้มีสุขภาพที่ดีและผ่อนคลาย ตามคำนิยามที่เป็นที่รู้กันโดยทั่วไป สปาหมายถึงการบำบัดดูแลสุขภาพแบบองค์รวมด้วยวิธีทางธรรมชาติที่ใช้น้ำเป็นองค์ประกอบใน...
 
นวดแบบไหนก็ไม่ดีและสบายตัว เท่าสปานวดแบบไทยสบายที่สุด?
  สาวขี้เมื่อยอีกคนที่ชอบนวดเท้ามากๆ "แน้ท" เอวิตรา ศิระศาสตร์ บอกว่า ถ้าเป็นการนวดสปาแล้ว สำหรับเธอ การนวดแบบไทยนั้นสบายที่สุด แต่ขอแบบเบา สบาย เน้นความผ่อนคลายมากกว่า "การทำสปาที่บ้านแน่นอนว่าเราไม่สบายเท่ากับไปทำที่ร้าน แต่แน้ทรู้สึกว่าการ...
 
หน้า:  1 |